test h1 iniva

TEST sàn gỗ inovar

05-04-2020

 

Từ lâu, ván sàn gỗ tự nhiên được biết đến là loại vật liệu ốp sàn đẳng cấp dành cho những ngôi nhà sang trọng và lịch lãm. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết những lợi ích mà nó mang lại. Sàn gỗ Nam Vinh sẽ thống kê những giá trị mà nó mang lại giúp bạn tự tin hơn vào quyết định lựa chọn ván sàn gỗ tự nhiên của mình.

Những lợi ích của ván sàn gỗ tự nhiên

  • Chắc chắn giá trị thẩm mỹ cao là suy nghĩ đầu tiên khi chọn mua một vật liệu ốp lát trang trí. Ván sàn gỗ tự nhiên mang đến cho không gian nhà bạn một vẻ đẹp sang trọng, lịch lãm, tự nhiên mà ấm áp. Bước vào không gian nhà lát sàn gỗ tự nhiên, bạn sẽ có cảm giác thư thái, nhẹ nhàng như được hòa mình vào thiên nhiên và quên đi sự ồn ào và ngột ngạt của phố thị

 

  • Mang lại giá trị cho chính căn nhà của bạn. Theo nhận xét của các chuyên gia bất động sản, những ngôi nhà có sử dụng sàn gỗ tự nhiên luôn bán được giá hơn và dễ dàng hơn so với những căn sử dụng vật liệu khác.
  •  Cách nhiệt tuyệt vời. Ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hạ mang đến cảm giác thoải mái và an toàn cho đôi chân của người sử dụng. Nếu sử dụng sàn gạch thì mùa đông sẽ có cảm giác lạnh còn nếu sử dụng thảm thì mùa hè sẽ có cảm giác nóng. Đó chính là sự khác biệt dễ nhận thấy.
  •  Chất lượng không khí luôn đạt độ trong sạch và không gây dị ứng. Có những sản phẩm ốp sàn có sử dụng phụ gia ảnh hưởng đến chất lượng không khí hoặc có những vật liệu như thảm giữ bụi bẩn và lông thú nuôi có thể gây dị ứng. Đối với sàn gỗ tự nhiên 100% là sản phẩm từ thiên nhiên, bạn hoàn toàn không phải lo nghĩ về điều đó.

Những cách nhận biết sàn gỗ Inovar

Cách 1

Xem quy cách sản phẩm, nếu ai đó đưa cho bạn mẫu sàn gỗ kích thước nhỏ, ngắn thì chắc chắn là hàng Tàu. Sàn gỗ nhập khẩu từ Malaysia là hàng xuất khẩu theo tiêu chuẩn Đức – Châu Âu( EPLF) nên kích thước tấm gỗ dài trên 1,2m.

Cách 2

Lật mặt sau thanh gỗ xem có xuất xứ của sản phẩm hay không. Hàng hóa của nước nào được thể hiện bằng in ấn lên chính sản phẩm đó. Made In Malaysia thường có sau mỗi thanh gỗ nhập khẩu. technology Malaysia hoặc The Mould Malaysia, Made by Malaysia thể hiện đó không phải hàng sản xuất tại Malaysia.

Cách 3

Kiểm tra hóa đơn, chứng từ liên quan đến nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Một loại sản phẩm khi xuất khẩu ra nước ngoài thì doanh nghiệp đó phải đăng ký chất lượng, xi phép xuất khẩu. Hàng thông quan qua cửa khẩu hải quan phải có giấy thông quan. C/O: Giấy chứng minh nguồn gốc xuất xứ hàng hóa. Ghi rõ nhà sản xuất, nhà nhập khẩu, tên hàng hóa, mã sản phẩm,… Giấy này do quốc gia mà loại sản phẩm đó sản xuất nên thường sử dụng tiếng nước sở tại hoặc tiếng quốc tế là tiếng anh.

 

trên đây là một số cách nhận biết loại gỗ Inovar, để biết thêm thông tin liên hệ ngay

 

Kho sàn gỗ Nam Vinh

back-to-top.png